Làm vợ anh em nhé

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2014 và cũng là ngày cuối cùng của năm tôi 35 tuổi (wow, một cái tuổi rất duyên).

35 năm – đi qua nửa cuộc đời – nếm đủ các mùi vị từ ngọt ngào đến đắng chát, từ mặn mòi đến nhạt nhẽo, từ sung sướng đến khổ đau … Có vẻ như hơn nửa cuộc đời 3 chìm 7 nổi, tám chục cái lênh đênh, chín chục cái ghập ghềnh sẽ chấm dứt từ thời khắc này, thời khắc 31.12.2014 và thời khắc tôi 35 tuổi.

Cũng có một chút buồn nhẹ vì câu nói “cà chớn” của Jack Ma: “35 tuổi không giàu là tại bạn”. Yeah, nhưng đồng chí Jack Ma đấy đừng hòng cười ngạo nghễ với tôi, mỗi cá nhân sẽ định nghĩa từ “giàu” rất khác nhau. Và hôm nay, tôi chính thức tuyên bố: “TÔI RẤT GIÀU”.

Tôi có một gia đình tuyệt vời, một người cha giỏi giang và một người mẹ khéo léo.

Tôi được làm công việc tôi yêu thích, công việc đó đủ nuôi sống tôi và gia đình tôi.

Tôi có những người anh luôn hỗ trợ tôi dù tôi có khó khăn hay thất bại.

Tôi có những đứa em đi cùng tôi dù tôi nghèo khó hay khổ đau. Đặc biệt, họ là những chiến binh vững vàng tay súng bất chấp thời gian, địa điểm.

Tôi có những khoảng lặng thả hồn theo tiếng nhạc du dương, cảm nhận từng cơn gió nhẹ vi vu trên khuôn mặt và thẫn thờ ngắm những sợi khói thuốc bay.

Đặc biệt, tôi có 1 hồng nhan – vâng, bạn không nghe nhầm đâu – tôi có 1 hồng nhan mà giờ tôi mới kể 🙂 Cô ta là một người bạn, một đồng chí, một tri âm, luôn âm thầm động viên và hỗ trợ tôi mà không quan tâm tôi là ai, tôi có cái gì, tôi như thế nào hay tôi sẽ ra sao!

Chính vì thế, thông qua status này, tôi muốn khẳng định một lần nữa là TÔI RẤT GIÀU và cũng thông qua status này tôi chính thức “bố cáo” hồng nhan tri kỷ của tôi.Tôi đã hứa với cô ta … và hôm nay cũng là ngày cuối cùng để tôi thực hiện lời hứa …

Ruby hay còn gọi là hồng ngọc, từ lâu đã được xem là vua đá quý. Nếu lấy kim cương để so sánh thì giống như lấy chim trĩ so sánh với chim công. Khi ai đó trao một viên đá ruby cho một người phụ nữ thì chúng ta phải hiểu rằng đó là một người phụ nữ đức hạnh và khôn ngoan; Trong tình yêu, ruby còn bao hàm ý nghĩa bảo chứng cho một tình yêu vĩnh cữu.

Hành trình phiêu lưu tình cảm của thằng tôi chính thức chấm dứt. Tôi hoàn toàn hạnh phúc, tin tưởng và mãn nguyện khi trao viên đá ruby này như một lời cầu hôn cho hồng nhan tri kỷ của tôi.

“LÀM VỢ ANH EM NHÉ!”

SG, 31.12.2014

Làm vợ anh em nhé
5 (100%) 1 vote
SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader