Bảng báo giá dịch vụ SEO hiệu quả

Tuân thủ nguyên tắc “Làm theo năng lực, hưởng theo lao động”, tôi không tính chi phí dựa trên vị trí thứ hạng của những từ khóa đã làm SEO; Tôi cũng không có khái niệm chi phí khởi tạo hay chi phí duy trì từ khóa; Lại càng không có “ước lượng” một số tiền nào đó hàng tháng để Khách hàng phải chi trả cho tôi.

Bảng giá dịch vụ SEO của tôi dựa trên những gì tôi đã làm cho Khách hàng và sự hiệu quả rõ rệt Khách hàng đang nhận: lưu lượng truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm.

Cụ thể:

Vào cuối mỗi tháng, tôi sẽ dựa vào công cụ Google Analytics để thống kê tháng vừa rồi có bao nhiêu truy cập đến từ công cụ tìm kiếm, sau đó sẽ lấy tổng số truy cập đó nhân với đơn giá phù hợp để tính ra thành tiền Khách hàng phải chi trả cho tôi.

Ví dụ:

Theo hình minh họa, tổng lưu lượng truy cập đến từ công cụ tìm kiếm (Organic Search) là 13.386, giả sử đơn giá tại thời điểm hiện tại là 700 đồng, như vậy, chi phí Khách hàng phải cho dịch vụ SEO

= 13.386 x 700 = 9.370.200 đ /tháng.

Tôi đã hoàn thành công cụ tự động cập nhật đơn giá cho mỗi truy cập đến từ công cụ tìm kiếm hữu cơ. Công cụ này có thể cập nhật với độ trễ tối đa là 5 phút và sai số chỉ +- 5%.

Nếu bạn muốn triển khai dịch vụ SEO, hãy đặt ra mục tiêu là mỗi tháng SEO sẽ mang về cho Doanh nghiệp của bạn bao nhiêu khách hàng tiềm năng thông qua lưu lượng truy cập đến từ công cụ tìm kiếm, sau đó sử dụng công cụ báo giá bên dưới để dự trù được chi phí hàng tháng khi triển khai SEO.

Bảng báo giá dịch vụ SEO

Khách hàng tiềm năng / tháng

585,000 đ/tháng

Lưu ý:

  • Tôi triển khai dịch vụ SEO hiệu quả với thời hạn hợp đồng tối thiểu là 06 tháng.
  • Thanh toán hàng tháng sau khi có báo cáo tổng kết như cách tính ở trên.
  • Ký quỹ với số tiền tương đương 2 tháng thực hiện sau khi hợp đồng được ký kết.
Bảng báo giá dịch vụ SEO hiệu quả
4.5 (90%) 2 votes